CellphoneS mở bán gần 1.500 đơn cọc Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3

Hệ thống bán lẻ CellphoneS mở bán bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3, cùng hệ sinh thái Galaxy Watch 4 – Galaxy Buds 2.

Với số lượng gần 1500 đơn đặt cọc, đại diện CellphoneS nhận định đây là hai trong số ít thiết bị smartphone màn hình gập bán chạy nhất mọi thời đại. Tính đến cuối ngày 16/9, hệ thống ghi nhận số lượng kỷ lục với gần 2.000 khách hàng quan tâm đặt mua, trong đó có gần 1.500 khách đặt cọc cho bộ đôi màn hình gập nhà Samsung.

Theo thị hiếu người dùng tại thị trường Việt Nam, phần lớn đều chọn các sản phẩm cao cấp nhất, nên thiết bị có giá lên đến 45 triệu Galaxy Z Fold 3 là phiên bản được nhiều khách hàng chọn lựa tại hệ thống, chiếm đến 63% tổng số lượng đặt cọc.

Một khách hàng của hệ thống sớm sở hữu Galaxy Z Fold 3.

Một khách hàng của hệ thống sớm sở hữu Galaxy Z Fold 3.

“Năm nay màu Xanh Phantom được người dùng lựa chọn khá nhiều trên Galaxy Z Fold 3, chiếm khoảng 50% tổng lượng máy đặt cọc. Trong khi đó Galaxy Z Flip 3 đa dạng hơn trong lựa chọn đồng đều màu sắc ítm, kem và xanh”, đại diện hệ thống chia sẻ.

Giữa tình hình giãn cách xã hội vẫn còn, hạn chế ra ngoài, tại TP HCM và Hà nội, CellphoneS thực hiện giao hàng tận nhà cho khách hàng trong ngày đầu tiên 17/9 của đợt mở bán này và giao hàng nhanh ngay trong những ngày tiếp theo. Ở các tỉnh thành khác như Hải Dương, Bình Dương, Hải Phòng và một số quận huyện được mở cửa, nhiều khách hàng đã tới các cửa hàng để nhận hàng ngay trong hôm nay.

CellphoneS thực hiện giao hàng tận nhà cho khách hàng trong ngày đầu tiên 17/9 của đợt mở bán.

CellphoneS thực hiện giao hàng tận nhà cho khách hàng trong ngày đầu tiên 17/9 của đợt mở bán.

Là một trong những chuỗi bán lẻ lớn và đối tác của Samsung Việt nam, CellphoneS luôn đảm bảo số lượng hàng đủ cho khách hàng và thời gian có hàng nhanh. Hệ thống dự kiến trong hai ngày mở bán đầu tiên sẽ có 700-800 khách hàng nhận được sản phẩm.

Một khách hàng nữ chọn mua Z Fold 3 tại CellphoneS.

Một khách hàng nữ chọn mua Z Fold 3 tại CellphoneS.

So với thế hệ tiền nhiệm năm ngoái, tổng số lượng đơn đặt cọc Galaxy Z Fold 3 tăng trưởng gấp 12 lần, trong cùng thời gian diễn ra chương trình preorder.

Lý giải cho mức độ thành công về bộ đôi smartphone màn hình gập cao cấp này, đại diện CellphoneS cho biết: “Sự thành công của Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 đến từ những tính năng và giá trị thực tiễn mà sản phẩm mang lại cho người dùng. Cả hai thiết bị có tiêu chuẩn kháng nước IPX8 hữu ích, mặt lưng kính Gorilla Victus chống vỡ, khung viền chất liệu Armor Aluniym bền bỉ và màn hình gập phủ lớp bảo vệ PET an tâm hơn. Bộ đôi Z series có phần mềm tinh chỉnh cho chế độ gập, làm được nhiều việc cùng lúc trên màn hình hơn. Chưa kể Z Fold 3 hỗ trợ cả bút S-pen để ghi chú nhanh”.

CellphoneS đảm bảo số lượng hàng đủ cho khách hàng và thời gian có hàng nhanh.

CellphoneS đảm bảo số lượng hàng đủ cho khách hàng và thời gian có hàng nhanh.

Thế Đan

Khách hàng quan tâm bộ đôi Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3, cũng như hệ sinh thái Galaxy Buds 2 – Galaxy Watch 4, có thể tham khảo tại hệ thống CellphoneS hoặc hotline 18002097 để được tư vấn hỗ trợ.

Hệ thống hỗ trợ giao hàng nhanh từ 1 – 3 ngày khu vực giãn cách, đặc biệt giao nhanh trong vòng vài tiếng với đơn hàng dưới 10 triệu.

Mỗi chiếc máy tính có thể giúp hàn gắn một vết đứt gãy giáo dục trong đại dịch Covid-19, đồng thời tạo cơ hội cho thế hệ tương lai tiếp cận kho tri thức mở. Quỹ Hy vọng báo VnExpress phát động chương trình “Máy tính tặng em” với mục tiêu trao 3.300 máy tính đến các em nhỏ khó khăn. Bạn có thể tìm hiểu và ủng hộ tại đây.